Top 5 trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, số lượng trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hồ Chí Minh tăng lên đột biến. Để đảm bảo và đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho các bạn trẻ, có nhu cầu đi du học hoặc người lao động có nhu cầu đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Bài viết dưới đây là những chia sẻ về top 5 trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Qua đó, hy vọng các bạn có được chọn lựa phù hợp với điều kiện của chính mình nhé.

1. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: văn phạm, đàm thoại, viết luận, đọc và Hán tự. Đông Du xây dựng phương pháp học tiếng Nhật vô cùng dễ hiểu và hiệu quả, giúp học viên nhớ lâu và rút ngắn thời gian học tiếng Nhật.

Ngoài ra, Đông du cũng mở các lớp luyện thi toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản dành cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học Nhật Bản.

Lớp học tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du
Lớp học tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du

2. Trung tâm Nhật ngữ TinEdu

TinEdu là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học tại xứ sở hoa anh đào dày dặn. TinEdu thấu hiểu được khát khao học tiếng Nhật để được đặt chân đến quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á.

Đó chính là lý do TinEdu thành lập trung tâm Nhật ngữ chất lượng cao, đảm bảo đúng yêu cầu về tiếng cho các bạn học sinh có thể du học Nhật Bản thành công.

Tại đây, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tham gia các lớp học có số lượng học viên dưới 10 người, giáo viên kèm từng học viên. Đặc biệt nhất, nếu đăng ký du học Nhật Bản tại TinEdu bạn sẽ được tham gia ngay khóa học tiếng Nhật chất lượng cao trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản.

Lớp học tiếng Nhật miễn phí của TinEdu
Lớp học tiếng Nhật miễn phí của du học TinEdu

3. Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

Trung tậm ngoại ngữ NEWSKY tọa lạc tại địa chỉ 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình. Học phí tại NEWSKY khá rẻ, khoảng 500.000đ/ tháng.

NEWSKY luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhằm đảm bảo một môi trường học tiếng Nhật hiệu quả nhất cho học viên. Các bạn sẽ được thường xuyên trao đổi và thực hành ngay trên lớp học.

Học viên trung tâm Nhật ngữ NewSky
Học viên được học trong môi trường thân thiện và hiệu quả

4. Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Đội ngũ giáo viên của Hướng Minh vô cùng chất lượng, kết hợp với mô hình học ít người, Nhật ngữ Hướng Minh luôn mang lại cho học viên một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Học phí trung bình tại Nhật Ngữ Hướng Minh dao động từ 2.000.000đ - 11.000.000đ.

Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

5. Nhật ngữ REDBOOK

Học phí: 2.800.000 - 11.000.000 VND/khóa

Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

Với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ, nhưng có đầy tâm huyết giảng dạy. REDBOOK luôn mong muốn mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam kết quả cao nhất trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Trên đây là chia sẻ về  top 5 trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Hy vọng thông tin bài viết giúp bạn lựa chọn được cho mình trung tâm học tiếng Nhật phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu thêm thông tin học bổng du học Nhật Bản để bạn nhanh chóng được đặt chân đến xứ sở hoa anh đào nhé.