Luyện Thi IELTS Tại Philippines – Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Du Học Sinh Việt Nam

Tất cả các bạn du học sinh, khi ra nước ngoài học tiếng Anh đều muốn đạt được số điểm cao mà không tốn nhiều thời gian. Nhưng hầu hết các bạn đều mắc chung một điểm không thể giao tiếp hoặc phát âm sai. Thấu hiểu được những yếu điểm mà đa phần du học sinh gặp phải, các chương trình học tiếng Anh tại Philippines ra đời, nhằm khắc phục điểm yếu đó. Đặc biệt là chương trình luyện thi IELTS tại Philippines giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách toàn diện.

Môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

Khi tham gia học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được tham gia vào môi trường giáo dục năng động với các bạn du học sinh trên khắp  thế giới như Đức, Nga, Nhật… việc sử dụng tiếng anh giao tiếp 24/24 giúp cho việc tăng tích lũy vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất.

Được tiếp cận và thừa hưởng nền giáo dục chất lượng từ rất sớm của Mỹ

Những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Philippines như SME, EV, CPILS, CIJ sở hữu những giáo viên hàng đầu tại đây. Với những giáo viên tận tâm , tâm huyết, yêu nghề sẽ truyền đạt lại những kỹ năng, mẹo làm bài IELTS để các học viên đạt điểm cao nhất.

Môi Trường Học Chuẩn Quốc Tế Cùng Nhiều Lớp Học Khác Nhau
Môi Trường Học Chuẩn Quốc Tế Cùng Nhiều Lớp Học Khác Nhau

Tăng thành tích gấp 3 lần so với khi học tại Việt Nam, Mỹ, Singapore

Các học viên du học sinh từ các trên thế giới, trong đó có việt nam đến đây để tham gia vào môi trường giảng sôi động khoảng 8 đến 12 tiếng một ngày, với các lớp học kèm hay học nhóm.

Qua đó, kết quả mà học viên thu lại sẽ rất cao và mang chuẩn quốc tế, được nhiều nước công nhận.

Học tại khi Philippines giúp bạn từ 0 lên IELTS 6.0 trong 3 tháng

Khi Luyện thi IELTS tại Philippines ở đây bạn sẽ được một giáo viên theo kèm trong suốt quá trình học, một ngày từ 4-5 tiết giúp bạn hoàn thiện các lỗi sai trong phát âm, cách dùng từ, ngữ pháp. Với sự giúp đỡ nhiệt tình trình độ tiếng anh của bạn được nâng cao và việc lấy được IELTS 6.0 hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Địa điểm luyện thi IELTS lý tưởng nhất

Việt Nam và Philippines đều nằm trong khu vực Asean việc di chuyển thuận tiện. Khi tham gia khóa học tại đây học viên có thể chọn cho mình một địa điểm tùy thuộc vào sở thích của bạn như Cebu nhộn nhịp, Manila sầm uất, Baguio sương mù điều kiện thời tiết thuận lợi.

Địa Điểm Lý Tưởng Để Học Tiếng Anh Cùng Du Học Sinh Quốc Tế
Địa Điểm Lý Tưởng Để Học Tiếng Anh Cùng Du Học Sinh Quốc Tế

Lấy được visa thuận lợi.

Muốn quảng cáo nền giáo dục hiện đại của mình ra toàn thế giới. Chính phủ Philippines đã đưa ra những chính sách hộ trợ cấp visa thuận lợi với những du học sinh như 29 ngày du học không cần visa nếu quá 29 ngày thì chỉ cần đóng tiền gia hạn visa. Những chính sách này còn được áp dụng đối với những người thân trong gia đình qua thăm con. Việc di chuyển cũng rất ưu đãi chỉ tốn khoảng 200 đến 400 USD đối với vé khứ hồi. Chi phí này đối với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ cao gấp 3 đến 4 lần.

Các hoạt động giải trí lành mạnh

Vào ngày cuối tuần các bạn có thể hòa mình vào các hoạt động vui chơi giải trí, để xóa đi sự căng thẳng trong ôn luyện thông qua các môn thể thao như bóng rổ, cầu lông…

Bên cạnh đó, một số chương trình du học hè Philippines, còn tạo cơ hội cho học viên tham gia các hoạt động cắm trại, du lịch khám phá, nhằm nâng cao kỹ năng cá nhân và mang lại cho học viên trải nghiệm thú vị. 

Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước Singapore, Úc, Mỹ

Một tiết học chỉ mất của bạn 4 USD, với chi phí rẻ như vậy rất nhiều học viên trên thế giới nói chung, học viên Việt Nam nói riêng đã chọn philippines làm nơi rèn luyện IELTS thay vì các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore.

Bên cạnh đó, chi phí học tiếng Anh tại Philippines và phí sinh hoạt, gần như tương đồng với Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn được học trong môi trường quốc tế, mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

Với những lợi thế sở hữu nền giáo dục hiện đại được thừa hưởng từ mỹ, chính sách cấp visa thuận tiện, Tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Việc luyện thi IELTS tại Philippines, một quyết định làm bạn không bao giờ hối tiếc. Chúc bạn thi đạt điểm IELTS như ý muốn.