Học Tiếng Anh Tại Philippines – Luyện IELTS Để Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Nếu như hồ sơ xin du học của bạn chỉ còn thiếu một tấm bằng IELTS, thì ngay bây giờ là lúc bạn phải nghĩ đến chọn một lớp học cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả. Với những lớp tại Việt Nam, yêu cầu về chất lượng của những lớp học có thời gian ngắn hạn không được đánh giá cao. Vì thế lựa chọn tối ưu cho bạn ngay lúc này đó là du học Philippines, với những khóa học IETLS ngắn hạn nhưng chất lượng học tập rất cao, tin chắc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, như vậy chuyến du học của bạn sẽ sớm được thực hiện.

Hằng năm, Philippines đón nhận hàng trăm ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến để học tập và trải nghiệm một trong môi trường nói tiếng Anh tốt nhất châu Á. Các chương trình luyện IELTS là lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều bạn lựa chọn. Vậy điều gì thu hút các du học sinh và lợi ích của khóa học IELTS tại Philippines mang lại là gì?

Tiết kiệm thời gian

Lịch trình của các khóa học tiếng Anh tại Philippines được sắp xếp khá dày, học viên sẽ có cơ hội học và rèn luyện trong môi trường khép kín, như vậy kiến thức được lưu giữ lâu hơn và chắc chắn hơn.

Tiết Kiệm Thời Gian Khi Học Tiếng Anh
Tiết Kiệm Thời Gian Khi Học Tiếng Anh

Lịch học được chia thành:

  • Thời gian từ thứ 2 đến thứ 6: học viên sẽ học 8 tiếng/ ngày tại lớp, có giảng viên người bản ngữ hướng dẫn và chịu trách nhiệm hỗ trợ các bạn.
  • Cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: học viên sẽ làm các bài kiểm tra đánh giá, qua đó trường sẽ nắm được tình hình kiến thức của học viên và có phương pháp giảng dạy  phù hợp.
  • Quy mô lớp học chia làm nhiều loại 1:1, 1:4, 1:8 tương ứng 1 giáo viên và 1, 4 hoặc 8 học viên.
  • Ngoài các giờ trên lớp học viên sẽ có thêm các lớp tự chọn và giờ tự học để ôn luyện lại kiến thức đã học.

Với lịch học như vậy, các học viên sau quá trình học tập sẽ đạt được trình độ IELTS tối thiểu 5.0, điều kiện đủ để hoàn thành hồ sơ du học nước ngoài. Với những bạn đã có nền tảng sơ cấp về IETLS thì thời gian học sẽ được rút ngắn lại và sổ điểm bạn đạt được sẽ cao hơn. 

So với các chương trình đào tạo ở nhiều nước khác, học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ mất 3 – 6 tháng là bạn đã có kết quả rất khả quan. Trong khi đó việc học tại Việt Nam thì tốn khoảng 1 năm trở lên bạn mới có kết quả như ý.

Tiết kiện chi phí học tập

Hiện nay, mức chi phí chung để bạn học tiếng Anh tại Việt Nam rơi vào khoảng 250.000 VNĐ/ giờ, các nước lớn khác như Singapore hay Úc… thì mức phí này còn dội lên cao hơn nữa. Trong khi đó, chi phí học tiếng Anh tại Philippines chỉ tốn 230.000 VNĐ/giờ tính tổng thời gian học thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Tiết Kiệm Chi Phí Khi Học Tiếng Anh Tại Philippines
Tiết Kiệm Chi Phí Khi Học Tiếng Anh Tại Philippines

Philippines luôn nổi tiếng với việc đào tạo tiếng Anh tốt. Mô hình giảng dạy độc đáo, lấy chuẩn đầu ra của học viên làm ưu tiên hàng đầu, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình. Thông qua việc luyện IELTS tại Philippines, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức chắc chắn, đủ để bạn có thể tự tin giao tiếp khi học tập trong môi trường quốc tế. Chúc bạn sớm thành công với con đường đã chọn.