Mẹo thi IELTS reading thì nhiều có vô số trên mạng, nhưng làm cách nào nhận biết đâu là kinh nghiệm có ích cho bản thân. Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ khái quát cho bạn cách luyện IELTS sao cho chuẩn và đạt điểm cao như mong muốn.

Học ngoại ngữ luôn là nỗi trăn trở đối với người Việt chúng ta, do có những sự khác biệt về ngữ âm, giọng điệu và một yếu tố nữa đó là việc phổ cập giáo dục tại nước ta khá trễ. Nhiều người đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để học tiếng Anh những không có kết quả, bạn bè thường nói vui rằng họ đã dành cả tuổi thanh xuân chỉ để học ngoại ngữ. Vậy những lý do gì ảnh hưởng đến bạn, làm cho bạn không thể học tiếng Anh hiệu quả được?

Trong phần thi viết của IELTS, các bạn sẽ phải viết một bài luận bằng tiếng Anh để thể hiện khả năng viết của mình, qua đó hội đồng chấm thi sẽ có cơ sở để chấm điểm phần Writing của bạn. Tuy nhiên, đây là phần rất quan trọng và cần có sự đầu tư về mặt ngữ pháp, từ vựng và câu cú, vì thế cần phải chú ý để hoàn thành thật tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp viết bài luận tiếng Anh, để đạt được số điểm cao nhất nhé.

Tất cả các bạn du học sinh, khi ra nước ngoài học tiếng Anh đều muốn đạt được số điểm cao mà không tốn nhiều thời gian. Nhưng hầu hết các bạn đều mắc chung một điểm không thể giao tiếp hoặc phát âm sai. Thấu hiểu được những yếu điểm mà đa phần du học sinh gặp phải, các chương trình học tiếng Anh tại Philippines ra đời, nhằm khắc phục điểm yếu đó. Đặc biệt là chương trình luyện thi IELTS tại Philippines giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách toàn diện.

Nếu như bạn yêu thích hội họa hay có một chút quan tâm, chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với cái tên Leonardo Da Vinci, một danh họa hàng đầu thế giới. Thế những có ai biết ông đã học vẽ như thế nào và bài học đầu tiên của ông là gì không? Và điều đó có liên quan gì đến việc học tiếng Anh? Bật mí, bài học đầu tiên của ông là vẽ trứng, hãy cùng tìm hiểu cách học tiếng Anh như Leonardo vẽ trứng nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được phương pháp học mới dành cho chính mình.

Nếu như hồ sơ xin du học của bạn chỉ còn thiếu một tấm bằng IELTS, thì ngay bây giờ là lúc bạn phải nghĩ đến chọn một lớp học cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả. Với những lớp tại Việt Nam, yêu cầu về chất lượng của những lớp học có thời gian ngắn hạn không được đánh giá cao. Vì thế lựa chọn tối ưu cho bạn ngay lúc này đó là du học Philippines, với những khóa học IETLS ngắn hạn nhưng chất lượng học tập rất cao, tin chắc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, như vậy chuyến du học của bạn sẽ sớm được thực hiện.

Trong môi trường hội nhập Quốc tế, người nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều và xu hướng ra nước ngoài học tập đang là trào lưu của các bạn trẻ. Tiếng Anh dần trở thành công cụ để mọi người có thể giao tiếp được với nhau và thực hiện các thủ tục Quốc tế. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, không phải tiếng mẹ đẻ thì người Việt Nam rất khó học và tiếp thu, nhiều người cố gắng rất nhiều nhưng phương pháp không đúng dẫn đến việc sử dụng tiếng anh không tốt. Vậy hãy xem là 12 phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả được đề xuất bởi các chuyên gia chuyên nganh ngôn ngữ, để bạn có thể chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

Ai cũng phải thừa nhận việc học tiếng Anh không hề khó. Tuy nhiên vì lý do bạn lười đụng đến nó hay học tiếng Anh sai phương pháp dẫn đến cứ mãi giậm chân tại chỗ không khá lên được.

Vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy thử thay đổi cách học tiếng Anh một chút theo những điều sau đây để xem kết quả sẽ cải thiện như thế nào nhé.