Những điểm nổi bật khi du học tiếng Anh tại Philiipines

Du học tiếng anh tại Philippines ngày càng được nhiều các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Nơi đây thu hút rất nhiều những du học sinh đến từ khắp các quốc gia Châu Á, Châu Âu và khu Trung Đông. Lí do tại sao các bạn lại lựa chọn Philippines làm địa điểm học tập của mình là vì tại đây có những điểm nổi bật, vượt trội hơn so với những đất nước du học khác.

Những ai còn băn khoăn về việc lựa chọn nơi để du học, thì 6 lí do dưới đây sẽ thuyết phục bạn chọn du học tiếng anh tại Philippines.

Ưu điểm vượt bậc lớp học 1:1

Khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục 1:1 với 1 giáo viên kèm 1 học sinh. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với những quốc gia du học khác mà bạn chọn. Với mô hình giáo dục này, các bạn có thể tự tin trao đổi với giao viên, tập trung tiếp thu được những bài giảng từ đó cải thiện những kỹ năng còn yếu của bản thân.

Bạn sẽ được giáo dục với phương pháp 1 kèm 1
Bạn sẽ được giáo dục với phương pháp 1 kèm 1

Học phí thấp so với những nước khác

Du học tiếng Anh tại Philippines bạn chỉ phải chi trả chi phí học tập khoảng 1,200 USD – 1,400 USD. Khoảng học phí này đã bao gồm cả tiền ăn ở tại ký túc xá và các dịch vụ khác như giặt ủi, dọn dẹp phòng… Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Philippines không quá xa nên chi phí đi lại sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho các bạn.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm

Giáo viên chính là đội ngũ mang giá trị cốt lõi quyết định sự thành công và uy tín của một ngôi trường. Chính vì thế mà các trường tại Philippines luôn chú trọng đào tạo chất lượng giáo viên với những kì sát hạch nghiêm khắc. Không những dày dặn kinh nghiệm, các giáo viên ở đây còn rất nhiên tình, thân thiện hỗ trợ các bạn trong thời gian đầu làm quen với môi trường sinh hoạt mới.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại các trường Philippines
Đội ngũ giáo viên chất lượng tại các trường Philippines

Thủ tục visa đơn giản hơn những nước khác

Philippines có chính sách miễn thị thực cho công dân Việt Nam trong vòng 30 ngày, chính vì thế bạn không cần phải làm thủ tục xin visa trước khi sang đây du học. Nếu bạn lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn thì nhà trường sẽ hỗ trợ cho bạn gia hạn visa khi bắt đầu nhập học. Hoặc nếu bạn có ý định làm thủ tục hồ sơ xin visa tại Việt Nam có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ làm visa để có thể tiết kiệm chi phí hơn và thủ tục cũng đơn giản hơn.

Ký túc xá ngay tại trường

Khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines các bạn đều được theo học tại các trường có ký túc xá ngay tại khuôn viên trường. Điều này vô cùng thuận tiện cho các bạn du học sinh và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho các bạn. Ngoài ra, khi theo học tại đây các bạn sẽ được sắp xếp chung phòng với các bạn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, từ đó giúp mở rộng vốn ngôn ngữ và văn hóa.

Ký túc xá chất lượng tại các trường ở Philippines
Ký túc xá chất lượng tại các trường ở Philippines

Bàn đạp vững chắc cho kế hoạch du học dài hạn

Những kỳ du học tiếng Anh tại Philippines chính là một trong những bàn đạp để bạn có thể lên kế hoạch du học dài hạn tại những quốc gia phát triển khác. Điều quan trọng là trong thời gian ở đây, các bạn ngoài được học thêm về vốn tiếng Anh, tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa, ẩm thực và con người từ những quốc gia khác nhau.

Những lí do bên trên đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines chưa? Nếu đang ấp ủ cho mình giấc mơ được khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ thì hãy nhanh chân lên kế hoạch cho mình và đến ngay Philipines để trải nghiệm nào.