Học Tiếng Anh tại Philippines Nên Hay Không?

Khi tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thông dụng ở trên toàn thế giới, mọi người sẽ bắt đầu tìm hiểu thông tin các trường đào tạo để chọn cho mình môi trường học tập lý tưởng nhất. Nổi lên trong các nước, khu vực đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới đó là các trường Anh ngữ tại Philippines, được nhiều người đánh giá có chất lượng đào tạo tốt, chi phí rẻ, đạt chuẩn Quốc tế. Vậy câu hỏi được đặt ra: có nên học tiếng Anh tại Philippines hay không?

Nằm trong khu vực biển Đông, Philippines nổi tiếng nhờ sở hữu hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ, du lịch rất phát triển, hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Do  điều kiện về mặt lịch sử nên người dân Philippines sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ, chính điều đó khiến nền giáo dục của Philippines ngày càng được nhiều người biết đến, vậy điểm thu hút ở đây là gì? Học viên sẽ được gì khi du học Philippines?

Sơ lược về giáo dục tại Philippines

Là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới, giáo dục của Philippines mang lại cho học viên nhiều lợi ích trong môi trường học tập đa quốc gia, đa sắc tộc. Các trường của Philippines hầu hết đều đạt chứng nhận ISO về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được sàng lọc nghiêm ngặt.

Mô hình giáo dục mô phỏng theo hệ thống giáo dục của Mỹ, học viên sẽ được kiểm tra thường xuyên lượng kiến thức mới và cũ, đảm bảo nền tảng học tập vững chắc. Do vậy kết quả học tiếng Anh tại Philippines sẽ tốt hơn và còn được cấp chứng chỉ Quốc tế.

Học Tiếng Anh Tại Philippines
Học Tiếng Anh Tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines sẽ được những gì?

Môi trường tại Philippines sử dụng tiếng Anh 100%, do vậy, điều đầu tiên các bạn nhận được là kỹ năng phản xạ, khả năng giao tiếp và nghe tiếng Anh của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tiếp theo, mô hình Sparta được áp dụng tại trường giúp cho học viên rèn luyên thêm ngữ pháp và từ vựng. Các bạn sẽ được kiểm tra thường xuyên, nên kiến thức bạn học được sẽ chắc hơn và nhớ lâu hơn.

Đa phần, du học sinh ở Philippines là từ các nơi trên thế giới tụ hợp lại, nên các bạn có thể trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong học tập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nền văn hóa của các nước bạn.

Hàng tuần, trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp bạn rèn luyện thể chất, tham quan và trải nghiệm đời sống, văn hóa tại Philippines.

Học Tiếng ANh Tại Philippines Nên Hay Không?
Học Tiếng ANh Tại Philippines Nên Hay Không?

Học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ mất gì?

Đầu tiên, bạn sẽ bị thiếu thốn tình cảm gia đình trong một thời gian, do phải học xa nhà. Nhưng bạn yên tâm, nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để bạn có thể liên lạc với người thân để trò chuyện, trao đổi, cập nhật tình hình cho người thân.

Tiếp theo, bạn sẽ tốn thời gian cho các khóa học, nói như vậy không có nghĩa bạn sẽ tốn thời gian vô ích, thời gian của bạn sẽ được dành để nâng cao trình độ, giúp bạn đạt kết quả tốt trong thời gian ngắn. Nhà trường có thời gian biểu rõ ràng, phân chia thời gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi giờ học, giúp hồi phục lại tinh thần và sức khỏe.

Cuối cùng bạn sẽ bị tốn một khoản tiền khá nhiều, tuy nhiên, mức chi phí này chỉ ngang bằng mức chi phí học tiếng Anh tại Việt Nam. Thật tuyệt khi đi du học ở nước ngoài nhưng chi phí còn có thể rẻ hơn so với ở Việt Nam.

Qua đây, bạn đã cảm nhận được học tiếng Anh tại Philippines sẽ được những gì và mất những gì chưa? Bạn đã trả lời được câu hỏi có nên học tiếng Anh tại Philippines nên hay không? Quyết tâm và hành động để hướng tới một tương lai thành công hơn nữa các bạn nhé!