Khi có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, du học sinh chúng ta thường mang tâm lý háo hức và thường liên tưởng đến những điều chỉ có trên phim ảnh. Tuy nhiên, môi trường thực tế lại không như vậy, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực từ khối lượng bài học và môi trường sinh hoạt. Vậy làm cách nào để cân đối mọi thứ và mang lại hiệu quả học tập cao hơn? Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp sau, để tăng hiệu quả học tập khi du học nước ngoài nhé.

Du học Philippines hiện nay đã rất quen thuộc với nhiều người, nơi để bạn có những trải nghiệm thú vị trong việc nâng cao ngoại ngữ. Tuy nhiên, với lịch học khá dày sẽ làm cho học viên cảm thấy bị đuối, thậm chí là chán nản. Những lúc như thế, tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ là cơ hội giúp các bạn nạp thêm năng lượng, cảm hứng để tiếp tục học tập và mang lại kết quả tốt nhất. Hãy xem những hoạt động du học sinh không thể bỏ qua khi học tại Philippines.

Mỗi mùa hè đến, các bé thường rất vui vì được nghỉ sau khoảng thời gian 9 tháng học tập vất vả, do vậy các chuyến du lịch trải nghiệm thường rất thu hút các bé. Nhưng các bậc phụ huynh lại lo lắng con mình sẽ quên hết kiến thức sau kỳ nghỉ dài, vì thế sự băn khoăn lo lắng giữa việc cho con đi học tiếp hay cho các bé đi du lịch xảy ra. Hiểu được tình hình đó, các nước đã đưa ra chương trình trại hè tiếng Anh, một hình thức vừa học vừa chơi, chương trình đã gây được tiếng vang và rất nhiều người quan tâm. Nổi cộm trong số đó phải kể đến Philippines và Singapore hai nước có nền giáo dục tiếng Anh rất tốt trong khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng so sánh chương trình du học hè Philippines và Singapore xem giữa hai nước có đặc điểm gì thú vị.

Lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh, làm bước đệm vững chắc trước khi du học tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở các nước phương Tây. Các bạn khi đến đây đều mong muốn cải thiện năng lực tiếng Anh của bản thân với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cùng mô hình giảng dạy độc đáo. Tuy nhiên, trước khi lên đường du học, vẫn còn đó những lo lắng khi học tiếng Anh tại Philippines. Vậy những lo lắng thường gặp nhất của các bạn du học sinh là gì và cách để vượt qua nó là như thế nào?

Khi thông tin du học tiếng Anh tràn lan trên mạng, làm bạn khó khăn trong việc xác định đâu là môi trường mình nên theo học. Khi đó, Philippines sẽ là điểm đến đúng đắn dành cho bạn. Tuy nhiên, sau khi chọn trường, bạn cần lên kế hoạch những gì sẽ thực hiện trước và trong khi du học Philippines, nghe có vẻ đơn giản nhưng nó lại là cả một quá trình cần được chăm chút tỉ mỉ. Khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn sẽ có đủ sự tự tin về cả thể chất lẫn tinh thần để đạt được thành công khi học tiếng Anh tại Philippines.

Các bài khác...