Du Học Mỹ Với Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Spokane nằm ngay tại thành phố Spokane bang Washington xinh đẹp, hứa hẹn sẽ là địa điểm tuyệt vời để sinh viên học tập. Spokane được xếp vào một trong những thành phố yên bình và an toàn nhất nước Mỹ. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh và nhiều địa điểm để khám phá như: Xuồng cao su vượt thác, lướt ván, trượt tuyết, đạp xe đạp, cắm trại, thám hiểm tại một trong 76 hồ lớn nhỏ trong khu vực…. Tất nhiên, các bạn cũng có những lựa chọn khác tại trung tâm thành phố như đi shopping, ăn uống, nghe nhạc, các hoạt động nghệ thuật về đêm…. Tất cả địa điểm này đều nằm không xa trường.

Cao đẳng cộng đồng Spokane (Spokane Community College) được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane, bang Washington. Trường thu hút hơn 10.000 sinh viên học tập và nghiên cứu mỗi năm. 

Trường cao đẳng cộng đồng Spoken nằm rất gần khu vực trung tâm, chỉ cách sân bay quốc tế Spokane International Airport (GEG) khoảng 15 phút đi xe. Hiện nay, sinh viên của trường có 2 lựa chọn để theo học tại 1 trong 2 campus: Spokane Community College và Spokane Falls Community College.

Trường Spokane Community Collage có chương trình đào tạo rất đa dạng, bao gồm nhiều ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors để có nền tảng tốt hơn cho các bậc học cao.

Với chương trình này, các bạn sẽ học song song chương trình THPT là du học Mỹ lớp 11 và chương trình du học cao đẳng cộng đồng Mỹ để có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.

Học viên tại trường cao đẳng cộng đông Spokane
Học viên tại trường cao đẳng cộng đồng Spokane

Có hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng Spokane học chuyển tiếp và được chấp thuận vào hầu hết các trường đại học nổi tiếng như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers, Gonzaga University, Whitworth University, University of Washington, Brigham Young University, University of California, Berkeley,…

Vì sao nên du học tại trường Cao đẳng cộng đồng Spokane tại Mỹ?

  • Chuyên ngành học và bằng cấp được nhận tại trường vô cùng đa dạng.
  • Giảng viên quốc tế có nhiều kinh nghiệm và năng lực chất lượng.
  • Sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở và tham gia hội nhóm sinh viên vô cùng thú vị. 
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng văn hóa và tôn giáo trong chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, câu lạc bộ hấp dẫn và nâng cao nền văn hóa giáo dục quốc tế. 
  • Trường có trên 40 câu lạc bộ sinh viên, thể thao và hoạt động giao lưu văn hóa trong trường, khu vực. 
  • Nơi hội tụ nhiều cơ hội khám phá, tham quan và tận hưởng sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương - trượt băng, trượt tuyết, xe đạp,…
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Đối với học sinh chưa có tiếng Anh, các bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính. Các sinh viên được khuyến khích có chứng chỉ ngoại ngữ (dù kết quả không cao) để trường đánh giá được sự đầu tư trong học tập, rèn luyện của học sinh.

Chuyên Ngành đào tạo

Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ, mạnh tronh nhiều năm, phù hợp với từng chuyên ngành giúp trường cao đẳng cộng đồng Spokane khẳng định trường là chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế - tài chính, kế toán, marketing, Công nghệ sinh học, y tế và sức khỏe cộng đồng….

Lịch Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 hàng năm.

Lựa chọn học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ được các chuyên gia giáo dục tại Việt Nam nhận định là hướng đi sáng suốt dành cho các em học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3. Hi vọng, cẩm nang thông tin về trường cao đẳng cộng đồng Spokane sẽ giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn tốt khi du học Mỹ.