Du học cao đẳng nghề Hàn Quốc với diện visa D4-6

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển thuộc TOP thế giới, đó cũng chính là lý do khiến du học Hàn luôn là mơ ước của hàng trăm học sinh trên thế giới .Để đáp lại sự kỳ vọng được học hỏi trực tiếp từ nền kinh tế nước mình, chính phủ Hàn đã mang đến chương trình đào tạo nghề tại Hàn với diện visa D4-6. Qua đó, du học sinh quốc tế sẽ được học hỏi và nâng cao tay nghề theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Vậy điều kiện du học nghề Hàn Quốc có khó không? Cần phải làm sao để đăng ký chương trình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Du học nghề Hàn Quốc với diện visa D4-6 là gì? 

Khác hẳn với đại học và học tiếng. Du học nghề Hàn tập trung chuyên sâu đào tạo tay nghề cho học sinh. Với chương trình đào tạo kiến thức thực tế cao cùng nhiều khóa thực hành. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đảm bảo có công việc ổn định ngay.

 Du học nghề Hàn đào tạo chuyên sâu tay nghề cho học sinh
Du học nghề Hàn đào tạo chuyên sâu tay nghề cho học sinh

Sự khác biệt của Visa D4-6 là gì?

Được đi làm nhiều hơn và lên Visa E7 nhanh hơn là một ưu điểm vượt trội của visa D4-6 so với các loại visa Hàn còn lại. 

Ngoài ra, vì đây là chương trình của chính phủ Hàn nhằm đào tạo tay nghề cao các nghành phát triển như: Lắp giáp cơ khí, tiện CNC, hàn bán tự động, nấu ăn, gia công phần mền, điện, điện tử, may mặc, làm đẹp, thẩm mĩ, y tá, hướng dẫn viên du lịch, sửa chữa bảo dưỡng ôtô, thi công xây dựng…. Nên visa diện D4-6 chỉ được cấp riêng cho các đối tượng tham dự du học nghề Hàn.

Điều kiện tham gia

  • Độ tuổi :
    • Từ 18 – 25 tuổi: có bằng THPT ( cấp 3) hoặc bằng trung cấp.
    • Từ 30 tuổi trở lại: yêu cầu có bằng cao đẳng, đại học
  • Điểm học bạ hoặc toàn khóa từ 5,0 trở lên.
  • Có tiếng Hàn TOPIK 2 hoặc bằng cấp tương đương.
  • Không có người thân nào trong gia đình có lịch sử cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
Không có người thân trong sổ hộ khẩu cư trú bất hợp pháp tại Hàn  là quy định của du học Nghề
Có thân nhân cư trú bất hợp pháp tại Hàn không được hưởng chính sách visa này 

Quy trình xét tuyển

  • Sau khi đủ điều kiện hồ sơ xét tuyển (đã nêu trên). 
  • Quy trình xét tuyển và nhập học của du học nghề Hàn khá nhanh và tiện, bạn có thể nộp hồ sơ online. 
  • Sau khi đậu, nhà trường sẽ thống báo trúng tuyển và học phí cho bạn.
  • Bạn sẽ thanh toán học phí trước cho trường, sau đó trường gửi lại giấy nhập học cho bạn. 
  • Lúc này bạn cầm hồ sơ nhập học để làm visa D4-6, sau khi có mã visa bạn chỉ cần ở nhà chuẩn bị hành lý và lên đường.

Lợi ích du học nghề Hàn Quốc

  • Hồ sơ xét tuyển đơn giản, dễ đậu.
  • Chi phí thấp với nhiều xuất học bổng giá trị lớn.
  • Thời gian đào tạo nhanh,  khoảng 2 năm. Trong đó, 6 tháng học kiến thức hàn lâm, còn lại là thực hành.
  • Lịch học ít, chỉ học ba buổi sáng thứ 2,3,4,5. Các buổi chiều và cả ngày thứ 7 và chủ nhật được nghỉ để đi làm thêm hoặc đi làm công ty nói tiếng tốt hoặc tay nghề cao.
  • Cơ hội lấy visa định cư lâu dài – E7 nếu bạn làm việc tốt và không vi phạm pháp luật.

Với chương trình học mang tính ứng dụng cao, du học nghề Hàn diện visa D4-6 ngày càng nâng cao vị trí trong hệ thống giáo dục và các doanh nghiệp lớn tại Hàn. Nhanh tay tìm hiểu và đăng ký khóa học chất lượng và sớm mang lại thu nhập ổn định này bạn nhé !