Khoảng thời gian cuối cấp chính là lúc các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa phải đưa ra quyết định tiếp theo cho cuộc đời mình, một số lựa chọn tiếp tục học đại học hay đi làm, một số lại theo đuổi giấc mơ du học. Du học là cả một quá trình đòi hỏi sự đầu tư của nhiều yếu tố: Thời gian, tiền bạc, kiến thức… Thế nên các bạn phải tìm hiểu thật kĩ những điều cần lưu ý khi du học Hàn Quốc để có thể chuẩn bị thật kĩ lưỡng mọi thứ trước khi học tập và sinh sống tại một môi trường mới.

Thời gian qua, Hàn Quốc trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho nhiều sinh viên Việt Nam. Bởi không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á, Hàn Quốc còn có một hệ thống giáo dục có truyền thống lâu đời.

Hàn Quốc đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhưng để du học Hàn Quốc, bạn cần bỏ phải bỏ ra một thời gian dài để chuẩn bị. Cùng bỏ túi vài kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc dưới đây để chặng đường du học diễn ra suôn sẻ hơn nhé.

Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt với đặc điểm mùa hè nóng và ẩm, mùa đông lạnh và khô. Nhiệt độ cao nhất tại Hàn Quốc rơi vào khoảng 28 - 30 oC, còn nhiệt độ thấp nhất có thể xuống dưới -10 oC. Vì vậy các bạn cần nắm rõ chuyển biến thời tiết Hàn Quốc trước khi du học nhằm trang bị hành lý mang theo cho phù hợp

Các bài khác...