Du học Canada – Trải nghiệm môi trường đào tạo bậc trung học tại Ottawa Calerton

Trên bản đồ du học thế giới hiện nay, Canada đang là một trong những quốc gia dẫn đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo, dành cho du học sinh quốc tế. Theo ước tính, có hàng ngàn học sinh, sinh viên đăng ký mỗi năm, trong đó bậc trung học hiện chiếm tỷ lệ khá cao. Vậy lý do gì làm cho chương trình du học bậc trung học tại Canada lại thu hút như vậy? 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua chương trình đào tạo bậc trung học tại Ottawa Calerton để hiểu thêm bạn nhé.

Lý do lựa chọn học khu Ottawa Calerton (OCDSB) 

Học khu Công lập Ottawa Calerton thuộc bang Ontario, một trong hai tiểu bang lớn nhất của Canada. Tại đây tập trung hệ thống các trường công lập hàng đầu, tạo môi trường học tập và rèn luyện cho học sinh, sinh viên ở trong và ngoài nước. Cụ thể hệ thống giáo dục của học khu Ottawa gồm khoảng 145 trường, trong đó có 25 trường trung học phổ thông.

 Khu Công lập Ottawa Calerton thuộc bang Ontario
Khu Công lập Ottawa Calerton thuộc bang Ontario

Đội ngũ giáo viên là cử nhân của các trường đại học danh tiếng và hệ thống cơ cở hạ tầng hiện đại nhất,. Do vậy, OCDSB cam kết mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng trong nền giáo dục tốt chất.

Ngoài ra, do nằm trong hệ thống các trường công lập, nên chi phí học tập tại đây rẻ hơn nhiều so với những khu vực khác. Theo ước tính, chi phí học tập 1 năm dành cho du học sinh rơi vào khoảng 450 triệu đồng.

Canada Homestay Network (CHN) – Dịch vụ hệ thống nhà ở cho du học Canada tốt nhất 

Để tạo thuận lợi và mang lại trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất cho các du học sinh Canada. Học khu Ottawa đã hợp tác với các doanh nghiệp, xây dựng lên mạng lưới nhà ở bản xứ Canada (Canada Homestay Network), mục đích chính hỗ trợ và tư vấn cho du học sinh quốc tế tại các trường đại học, các khu công lập những gói nhà ở Homestay phù hợp nhất về văn hóa và giá cả.

Chủ nhà Homestay tại Canada rất tốt bụng
Chủ nhà Homestay tại Canada rất tốt bụng

Với lịch sử phát triển lâu dài và chuyên nghiệp, CHN là đơn vị cung cấp nhà ở luôn được các bạn du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn. Quá trình lựa chọn, sàng lọc gia chủ nhà ở của CHN rất gắt gao và kỹ càng, nên lựa chọn CHN luôn mang lại cho du học sinh sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.

CHN và các mạng lưới nhà ở bản xứ tại Canada, sẽ chịu sự quản lý trực tiếp từ chính phủ, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/7.Nếu không hài lòng bạn sẽ được CHN hỗ trợ tìm kiếm nhà mới và dọn đi bất cứ lúc nào, mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Có thể thấy, với những chính sách hỗ trợ về môi trường học tập và sinh hoạt, học khu công lập Ottawa Calerton sẽ là một nơi đáng để các bạn đăng ký học tập và rèn luyện. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ chinh phục du học Canada nhé !