Săn học bổng Úc tại trường Australian National University

Xứ sở chuột túi được mệnh danh là nơi đáng sống nhất thế giới khi sở hữu chất lượng đời sống, giáo dục, xã hội cùng những nền văn hóa đa dạng. Chính vì thế mà chẳng có gì xa lạ khi nhiều người mang trong mình giấc mơ du học Úc. Một trong những quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ muốn đi du học chính là học bổng. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn về một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại Úc và thông tin về học bổng Úc tại trường Australian National University.

Đây là một trong những ngôi trường thuộc hàng top mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng mon muốn săn học bổng du học Úc tại ngôi trường này để được theo học.

Giới thiệu về trường Australian National University

Đại học Quốc gia Úc hay còn gọi là Australian National University (ANU) là một trong 8 trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc, nơi đây chuyên đào tạo các chuyên gia, quản lý xuất khẩu trong mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Được thành lập từ năm 1946 tại thủ đô Canberra, mang trong mình sứ mệnh nâng cao nhận thức và trình độ công dân để ANU trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Cận cảnh ngôi trường Australian National University danh giá
Cận cảnh ngôi trường Australian National University danh giá

Australian National University là một trường quốc tế chất lượng cao, có tới một phần ba số sinh viên đang theo học đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Với môi trường học taoaj hiện đại cùng sự hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế khi luôn có những chương trình học bổng Úc tại Australian National University cho các bạn sinh viên khắp nơi, thế nên AUN được xếp vào to 20 trường đại học hàng đầu thế giới.

Lí do nên theo học tại Australian National University

Có rất nhiều trường có chính sách học bổng du học Úc cho sinh viên khắp nơi, thế nhưng tại sao bạn lại chọn học bổng Úc tại Australian National University? Và lí do nằm ở những ưu điểm nổi trội của trường.

  • #1 trường Đại học tại Úc theo đánh giá 2017/2018 của QS World University Rankings
  • Top 20 trên thế giới theo đánh giá 2017/2018 của QS World University Rankings
  • Top 47 trong thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2017
  • Top 10 trường đại học quốc tế tốt nhất
  • Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm Go8 (nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc)
  • Top 6 ngành Politisc theo QS WU rakings 2017
  • Top 32 các trường đại học tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm QS WU rakings 2017
  • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ
  • Có chương trình Dự bị Đại học & Chương trình Tiếng Anh ESL

Điều kiện xét tuyển và học phí

Điều kiện xét tuyển học bổng Úc tại Australian National University cũng khá đơn giản, bạn phải tốt nghiệp THPT loại khá, giỏi trở lên và đạt IELTS 6.5 trở lên (không có kĩ năng nào dưới 6.0). Đối với những bạn không đủ đáp ứng điều kiện học bổng thì trường ANU có chương trình dự bị Đại học (Foundation Studies) để sau đó chuyển tiếp vào năm nhất.

Điều kiện xét tuyển khá đơn giản thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến với ANU
Điều kiện xét tuyển khá đơn giản thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến với ANU

Học phí một năm tại trường sẽ giao động từ 32,640A$ cho đến 43,632 A$/năm và chi phí ăn ở, sinh hoạt nằm khoảng 400$tuần. Cũng có thể gọi là khá cao, tuy nhiên so về mặt chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập thì đây là một mức giá ổn. Tại trường cũng có những chương trình học bổng Úc tại Australian National University lên tới 10,000AU$/năm.

Với những thông tin chất lượng về ngôi trường hàng đầu cũng như học bổng Úc tại trường Australian National University trên, mong rằng các bạn sẽ có được cho mình mục tiêu phấn đấu và nỗ lực để có thể thực hiện ước mơ. Bên cạnh đó, việc được học trong một ngôi trường danh giá như thế sẽ mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các bạn.