Săn Học Bổng Trị Giá 20.000 AUD Từ Học Viện Le Cordon Bleu

Bạn đang tìm kiếm học bổng chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Úc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để có được suất học bổng trị giá 20,000 AUD từ trường Le Cordon Bleu vào kỳ nhập học tháng 07/2017 này nhé.

Thông tin học bổng của trường Le Cordon Bleu, Úc 

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc, Le Cordon Bleu mang đến chương trình học bổng lên tới 20.000 AUD vào kỳ nhập học tháng 7/2017 áp dụng cho chương trình Cử nhân chuyên ngành quản lý du lịch và quản lý sự kiện.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề bao gồm quản lý khách sạn
Trường đào tạo nhiều ngành nghề bao gồm quản lý khách sạn 

Tiêu chí học bổng:  Dành cho những sinh viên có thành tích học tập và IELTS cao. Ưu tiên cho những bạn nộp hồ sơ sớm. 

Tìm hiểu về học viện Le Cordon Bleu

Đây là học viện nổi tiếng, chuyên sâu về đào tạo ngành du lịch khách sạn và tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 122 năm trong ngành du lịch, nhà hàng, ẩm thực, khách sạn, Le Cordon Bleu là lựa chọn của  hơn 20.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới. 

Cho đến nay ngôi trường đã có tới 50 cơ sở giảng dạy tại 28 quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Trường vinh dự được Asian Correspondent xếp vào top 10 các trường đào tạo ngành ẩm thực – nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch hàng đầu quốc tế.

Tại Úc, Le Cordon Bleu là một trong những trường nổi tiếng về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, làm bếp, làm bánh. Trụ sở chính của trường thuộc thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra, trường còn có một cở sở lớn khác ở ngoại ô phía Bắc Sydney. 

Đây là một ngôi trường đào tạo rất tốt
Đây là một ngôi trường đào tạo rất tốt

Hai cơ sở này có chương trình dạy khác nhau. Cụ thể, cơ sở tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân chuyên sâu về làm bánh và nấu ăn. Học sinh tại đây sẽ vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành dựa trên những quy định và quy tắc cơ bản của ngành học. 

Ngoài giờ học, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong trường. Khi hoàn thành xong chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng, sinh viên sẽ được trả lương full-time, đó là một khoản thu nhập khá tốt để các bạn sinh viên có thể trang trải tiền học phí.