Săn Học Bổng Toàn Phần 2017 Từ Đại Học Nam Úc

Đại học Nam Úc thông báo cung cấp học bổng quốc tế về chương trình đào tạo nghiên cứu (RTPi). Đây là học bổng do Chính phủ Úc tài trợ và trao cho ứng viên quốc tế dựa trên thành tích học tập và tiềm năng nghiên cứu của họ.

Thông tin về chương trình học bổng Đại học Nam Úc

Trường đại học Nam Úc
Trường đại học Nam Úc

Giá trị học bổng: Học bổng RTPi sẽ chi trả toàn bộ học phí và bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường còn cung cấp chi phí sinh hoạt, cấp phí in ấn, ràng buộc khi làm luận án.

Thời gian đăng kí: Đến hết ngày 31/7/2017

Đôi nét về Đại học Nam Úc (UniSA)

Đại học Nam Úc được biết đến với bề dày lịch sử trong quá trình đào tạo và giảng dạy. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1991, có vị trí nằm ngay tại thành phố Adelaide. Sau bao năm phát triển thì giờ đây, UniSA hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8.

Một số thành tích nổi bật của Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc xếp vị trí thứ 256 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên thế giới và vị trí 11 trong số các trường đại học tại Úc. 

66 % giảng viên giảng dạy tại UniSA có bằng tiến sĩ. Trong năm 2012, trường được nằm trong danh sách 10 Trường Đại học hàng đầu ở Úc về trình độ chuyên môn của giảng viên.

UniSA hiện đang tham gia vào trên 500 cuộc nghiên cứu hợp tác quốc tế tại 45 quốc gia.

UniSA là một trong hai trường đại học hàng đầu nước Úc về chuyên ngành Hóa học và Vật lý học. 

Cho tới nay, UniSA có tới 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2.287 người.

Mỗi năm có khoảng 34.000 sinh viên theo học tại đây và 1/3 trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia khác nhau.

Đại học Nam Úc là một trong những trường hàng đầu tại Úc
Đại học Nam Úc là một trong những trường hàng đầu tại Úc

Quy mô của trường Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc có 5 cơ sở. Mỗi cơ sở mang một đặc điểm riêng, được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

- Cơ sở phía Tây thành phố: Là một cơ sở khá hiện đại và sôi động, nằm trong khu văn hóa và giáo dục của thành phố Adelaide.

- Cơ sở Magill: Nằm trên một khu đất rộng cách thành phố 8km. Đây là nơi tốt nhất để học tập tại đại học South Australia.

- Cơ sở phía Đông thành phố: Ở đây tập trung vào các ngành nghề liên quan tới Sức khỏe, Sinh học và Điều dưỡng. Cơ sở này đã tạo ra những liên kết giữa trung tâm nghiên cứu của trường với các bệnh viện, trường y và tổ chức y tế lân cận.

- Cơ sở Mawson Lakes: Cách phía Bắc của Adelaide 20 phút chạy xe, cơ sở này là một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ xuất sắc nhất trên thế giới.

- Học viện Stawell: Nằm cách Adelaide 400km, cơ sở này cũng là trung tâm học tập của vùng ngoại ô tại bang South Australia.