Đại Học Curtin, Úc Thông Báo Học Bổng MBA 2017

Curtin là trường Đại học hàng đầu của Úc với nhiều cơ sở tại các nước Đông Nam Á. Trong năm 2017, Curtin mở đơn học bổng MBA cho sinh viên quốc tế. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên đang muốn theo học khóa Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Thông tin học bổng MBA từ Trường Đại học Curtin, Úc

- Bậc học: Thạc sĩ

- Ngành học: Master of  Business Administration (MBA)

- Giá trị học bổng: Học bổng sẽ trao cho các ứng viên đăng kí chương trình học tối đa là 2 năm. Tổng giá trị học phí sinh viên có thể nhận được là 20.000 AUD. Trong đó, có 1.250 AUD dành cho mỗi tín chỉ và số còn lại sẽ được chuyển thẳng vào học phí .

Trường Đại học Curtin, Úc
Trường Đại học Curtin, Úc

Điều kiện nhận học bổng:

  • Là sinh viên đăng ký học vào năm 2017
  • Đăng kí học khóa MBA tại trường Đại học Curtin
  • Đăng kí học toàn thời gian mỗi khóa (khoảng 75 tín chỉ)
  • Hoàn thành chương trình Đại học với thành tích nổi bật
  • IELTS trung bình : 6.5 

- Hạn chót nhận hồ sơ: 25/08/2017

Thông tin về trường Đại học Curtin, Úc

Trường Đại học Curtin, Úc là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế
Trường Đại học Curtin, Úc là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Đại học Curtin thành lập năm 1987. Cho đến nay, ngoài cơ sở chính tại Bentley thuộc thành phố Perth, trường đã mở rộng hệ thống cơ sở của mình tới Singapore, Malaysia, Sydney. 

Đại học Curtin thu hút sinh viên theo học bởi phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, gắn với thực tiễn cùng nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, cộng đồng giúp sinh viên trau dồi và nâng cao kỹ năng làm việc.

Trường có cơ sở, trang thiết bị học tập hiện đại, tối tân. Giảng viên của trường là các tiến sĩ , giáo sư đầu ngành tại Úc.

Đại học Curtin luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục với 4 lĩnh vực chủ đạo đó là: Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), khoáng sản và năng lượng, sức khỏe và phát triển bền vững, đây cũng chính là những ngành mũi nhọn tại Úc. Sinh viên quốc tế theo học ngành này tại Đại học Curtin sẽ có nhiều khả năng xin việc và định cư tại Úc.