Mỗi độ cuối năm, các trường Anh ngữ tại Philippines lại tung ra nhiều chương trình hấp dẫn, nhằm thu hút du học sinh tham gia vào khóa du học hè của trường mình. Để thêm phần nổi bật và gây ấn tượng với bậc phụ huynh, nhiều trường đã đưa ra các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, tạo điều kiện để quý phụ huynh cho con em mình tiếp cận với một loại hình học tập mới tại Philippines.

Bạn luôn tự hào với vốn từ vựng tiếng Anh của mình và trình độ ngữ pháp mỗi khi làm bài. Tuy nhiên, bạn lại gặp vấn đề trong việc phản xạ trong giao tiếp, vậy lý do nào làm bạn không thể giao tiếp một cách trôi chảy? Liệu môi trường học tập đã giúp bạn phát huy hết khả năng học tập của mình chưa? Nếu gặp những vấn đề đó, hãy thay đổi, môi trường học tập tại nước ngoài sẽ giúp bạn cải thiện điểm yếu của mình. Hiện nay, Philippines có nhiều chính sách ưu đãi trong các khóa học giao tiếp tiếng Anh, đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn, ví thế đừng bỏ qua nhé.

Du học nước ngoài từ lâu đã luôn là giấc mơ của mỗi bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Các bạn mong muốn mình được đến một quốc gia mới, nơi có nền giáo dục phát triển và ở đó bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích. Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen, giao lưu với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, chỉ nghĩ thôi đã thấy tuyệt vời rồi phải không nào. Giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với học bổng du học Philippines của trường Anh ngữ C&C, nơi đào tạo tiếng Anh số 1 Đông Nam Á và là môi trường tốt nhất để bạn nâng cao khả năng tiếng Anh làm bàn đạp để du học tại các nước phát triển phương Tây.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao, trường anh ngữ A&J tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng tốt nhất tại thành phố Baguio - Philippines. Hiện nay, trường cung cấp rất nhiều các khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa học Working Holiday,…nhằm giúp các học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với mình nhất. 

Tại khu vực Đông Nam Á, Philippines được xem là môi trường học tập và rèn luyện khả năng tiếng Anh tốt nhất. Kèm với đó, học phí và học bổng hấp dẫn làm cho nhiều bạn trẻ quyết đinh học tiếng anh tại Philippines để nâng cao trình độ của mình. Nào hãy cùng tìm hiểu ưu đãi từ học bổng của trường Anh ngữ CG tại thành phố Cebu.