Nhiều Cơ Hội Nhận Học Bổng Cho Du Học Sinh Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản là đất nước được đông đảo các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn để thực hiện ước mơ du học của mình. Các bạn lựa chọn đất nước Nhật mà không phải những nước khác là vì Nhật Bản có một nền khoa học kỷ thuật hiện đại, chất lượng giáo dục vượt trội hơn so với những nước khác.

Bên cạnh đó thì khi đến với xứ sở hoa anh đào đầy thơ mộng, các bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa giàu màu sắc. Tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập nâng cao kiến thức bản thân một cách toàn diện.

Học bổng du học Nhật Bản
Cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản

Cơ hội săn học bổng du học Nhật Bản cho các du học sinh Việt Nam 

Với quy trình làm thủ tục, hồ sơ không quá phức tạp cộng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước: Mỹ, Anh, Canada nên đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những bạn thích du học nhưng có điều kiện kinh tế không mấy dư dả. Hơn nữa các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn từ chính phủ. 

Với thủ tục hồ sơ đơn giản học phí thấp hơn rất nhiều so với các nước như: Mỹ, Anh, Canada nên tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể nhanh chóng làm thủ tục. Đồng thời các du học sinh còn có cơ hội nhận được giá trị cao từ chính phủ, các tổ chức ban ngành, các cá nhân, đoàn thể tại nước bạn theo học.

Nếu bạn thuộc gia đình không mấy khá giả nhưng lại có ước mơ du học cháy bỏng thì Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hơn nữa khi du học tại đây các bạn còn có thể đi làm thêm tối đa 28 giờ/tuần, thu nhập tầm 25-30 triệu/tháng, nếu cố gắng làm việc chăm chỉ các bạn hoàn toàn có thể tự trang trải cho mọi chi phí sinh hoạt của mình hoặc có thể tích lũy một số tiền cho tương lai.

Điều kiện du học Nhật Bản

  • Trình độ: Tốt nghiệp từ THPT hoặc tương đương
  • Bậc học: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, học nghề
  • Ngôn ngữ: Tối thiểu có bằng tiếng Nhật N5, nếu chưa biết sẽ được đào tạo
  • Thời gian học tập tại Nhật: từ 4 năm - 6 năm
  • Chi phí ban đầu: từ 8.000 USD - 10.000 USD (Thời gian và chi phí tùy vào bậc học, trường, ngành nghề)
  • Cam kết tỷ lệ đậu Visa cao, giới thiệu việc làm thêm và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học.

Nếu các bạn còn cảm thấy boăn khoăn thì tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.