Săn học bổng lên tới 25.000$ từ American University

Trong năm 2017, American University sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được chuyển tiếp vào những trường đại học top đầu tại Mỹ với mỗi suất học bổng lên tới 25.000$. 

Học bổng chương trình American Access thuộc American University tại Washington DC. Đây là chương trình chuyển tiếp lên đại học duy nhất tại Mỹ. 

Khi đăng ký theo học chương trình học bổng American Access, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng 15.000$ cho đến 25.000$ cho các sinh viên xuất sắc.

Chương trình này cho phép bạn học 1 năm tại Washington DC, rồi sau đó chuyển tiếp vào top 100 trường đại học tốt nhất tại Mỹ là đối tác của American University. 

Cơ hội nhận học bổng 25.000$ từ American University
Cơ hội nhận học bổng 25.000$ từ American University

Trong quá trình học, sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ quy trình chuyển đổi đến các trường mà bạn lựa chọn. Dưới dây là danh sách một số trường thuộc top đầu các trường đại học tại Mỹ như:

- Auburn University - Top 100 trường đại học quốc gia. 

- Adelphi University -  Trường đại học quốc gia tốt nhất.  

- Binghamton University - Top 50 Trường đại học công đồng trong 18 năm liên tiếp.

- Dickinson College - Top 41 trường cao đẳng nghệ thuật quốc gia.

- University of the Pacific - Top 10 trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Mỹ. 

Thông tin về American University

American University được thành lập vào năm 1983, đây là một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng cũng như chương trình giảng dạy, được tờ báo U.S đánh giá rất cao.

Khuôn viên American University
Khuôn viên American University

American University có số lượng sinh viên lên đến1.600 đại diện cho các nền văn hóa đa dạng từ hơn 140 quốc gia. Sự đa dạng này còn được thể hiện qua đội ngũ giảng viên cùng các chương trình học. Trường đào tạo mạnh về các lĩnh vực:

- Kinh doanh

- Công vụ

- Kế toán

- Hành chính quản lý công

- Tài chính và ngân sách công.

Năm 2005, News & World Report đã xếp hạng ngôi trường này đứng thứ 71 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ. Hơn nữa, American University có một truyền thống lâu đời trong việc chào đón sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.