Săn Học Bổng Du Học Mỹ 2017

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình săn học bổng du học Mỹ 2017, thì hãy cùng theo dõi các thông tin mới nhất về môi trường học tập, chính sách visa du học, học bổng của những ngôi trường được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Đại học Arizona

Đại học Arizona được thành lập năm 1885, là một trường công lập chuyên về lĩnh vực nghiên cứu tại Arizona. Trường có gần 65.000 sinh viên với 4 cơ sở: Glendale, Tempe, Trung tâm Phoenix và Mesa. Đây là ngôi trường lớn nhất tại Mỹ với hơn 10.000 sinh viên quốc tế đang theo họccũng là ngôi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh.

Học bổng trường Arizona
Học bổng trường Arizona 

Học bổng trị giá: $3.000 - $8.000

Đối tượng được xét: Sinh viên có học lực xuất sắc hoặc là sinh viên năm nhất.

Tiêu chí đánh giá: Dựa hoàn toàn trên GPA

Lưu ý: Học bổng du học Mỹ đối với ngôi trường này chỉ áp dụng đối với sinh viên diện visa F1

Đại học St. John

Đại học St. John là một trong những trường công giáo hàng đầu tại Mỹ. Trường luôn được xếp hạng cao bởi có chương trình học nổi bật, học bổng đa dạng và sự hỗ trợ sinh viên rất tốt.

Học bổng trị giá: $5.000/ năm tới toàn bộ học phí

Tiêu chí đánh giá: dựa trên khả năng học thuật, chương trình học và cơ sở học. Để duy trì học bổng thì sinh viên cần hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ/ kì với GPA đạt 3.0 trở lên.

Đại học Marquette University

Đại học Marquette là một trong những trường Đại học được xếp hạng cao nhất tại Mỹ. Tọa lạc ở thành phố Milwaukee, Đại học Marquette là ngôi trường công giáo tư thục có thế mạnh về kinh doanh và kỹ thuật.

Giá trị học bổng: $4.000-$14.000

Đối tượng được xét: Đã là sinh viên của trường vào thời điểm đăng kí học bổng.

Tiêu chí đánh giá: Khả năng học thuật, khả năng lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa và các kỹ năng khác.

Đại học bang New York - State University of New York, Albany 

Săn học bổng SUNY
Săn học bổng SUNY

SUNY là hệ thống trường công lập gồm 64 trường Đại học và Cao đẳng cộng đồng trên toàn bang New York. Với khoảng 463.000 sinh viên và hơn 7.500 chương trình học khác nhau, SUNY là hệ thống trường lớn nhất nước Mỹ.

Giá trị học bổng: $5.000 - $7.000/ năm, 

Tiêu chí xét duyệt: Dựa trên khả năng học thuật, tài năng nghệ thuật, thể thao, tư duy lãnh đạo cùng các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng của sinh viên.

Học bổng này được áp dụng tại hầu hết 64 trường trực thuộc SUNY và sẽ có những tiêu chí khác nhau tại mỗi trường.