Săn Học Bổng $80.000 Từ Trường Western New England University

Trường Western New England University đã có thông báo về các suất Học bổng 2017-2018 trị giá lên tới $20.000/ năm và $80.000/4 năm.

Trong năm 2017- 2018, Western New England University có những suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế với thành tích học tập tốt, cụ thể:

- Học bổng từ $6,000 - $14,000/ năm học: Dành cho sinh viên toàn thời gian với GPA trung bình từ 2.3/ 4.0 trở lên, không yêu cầu điểm SAT. Giá trị học bổng tối đa là $56.000 / 4 năm học.

Trường Western New England University
Trường Western New England University 

- Học bổng $20,000/ năm học: Dành cho sinh viên toàn thời gian với GPA trung bình từ 2.75 trở lên, yêu cầu phải có điểm SAT. Giá trị Học bổng tối đa là $80.000/ 4 năm học.

Thông tin về trường Western New England University:

Western New England University tọa lạc tại vùng ngoại ô thanh bình của thành phố Springfield, bang Massachusetts. Nơi này chỉ cách khu mua sắm vài phút lái xe và rất gần 2 thành phố sầm uất của Mỹ là Boston và New York. Western New England đang là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 3.700 sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. 

Hoạt động ngoại khóa trường Western New England University
Hoạt động ngoại khóa trường Western New England University

Những ngành đào tạo nổi bật của trường có thể kế đến, Marketing, Quản trị kinh doanh , Kỹ sư, Tâm lý học, Luật. Trường có sĩ số các lớp học thấp, tỷ lệ giảng viên / sinh viên chỉ 1/14 nên sinh viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ các giáo sư. 

Ngôi trường này cũng là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa sôi nổi với nhiều câu lạc bộ và hội sinh viên. Các khóa học tại trường đều được xếp hạng bởi những tổ chức uy tín, Western New England University còn được US News & World Report đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất tại khu vực phía bắc nước Mỹ.