Học Bổng Trung Học 40% Từ Trường Lyndon Institute

Hiện nay, trường Lyndon Institute đang có các suất học bổng 40% dành cho du học sinh Việt Nam có mong muốn nhập học vào mùa thu.

Giá trị học bổng của trường Lyndon Institute: Tối đa 40% tương đương $17,500 trên tổng chi phí của tiền học. Trong đó:

- Chi phí ăn uống và kí túc xá: $45,000

- Các chi phí khác: $6.750, chi phí đặt cọc phát sinh là $2,500 và sẽ được hoàn trả nếu học sinh không sử dụng đến.

Cập nhật thông tin về học bổng trường Lyndon Institute
Cập nhật thông tin về học bổng trường Lyndon Institute

Thông tin về trường Lyndon Institute

Lyndon Institute được thành lập vào năm 1867 với truyền thống 150 năm giảng dạy. Ngôi trường này nằm ở Northeast Kingdom, tại một ngôi làng cổ ở bang Vermont, cách Boston ba tiếng đi xe.

Hiện tại, trường đang có 600 học sinh theo học với 16% là học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Học viện Lyndon luôn mang đến cho học sinh chương trình giáo dục xuất sắc bao gồm: nhiều khóa học dự bị đại học, toán nâng cao, sinh học và hóa học nâng cao, viết cao cấp nâng cao. 

Bên cạnh đó, Lyndon Institute cũng cung cấp rất nhiều các khóa học dự bị kĩ thuật dành cho những học sinh có nguyện vọng được cấp bằng trong lĩnh vực kĩ thuật hay kiến trúc. Học sinh tốt nghiệp Lyndon Institute được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Cornell University, Boston University và Dartmouth College.

Lyndon có ký túc xá dành cho cả nam và nữ. Mỗi ký túc xá đều có một khu vực phòng khách riêng được trang bị, tủ lạnh, lò vi sóng, máy tính và điện thoại, truyền hình. Ở mỗi tầng đều có điện thoại để thuận tiên cho sinh viên liên lạc với người thân. 

Trường Lyndon Institute
Trường Lyndon Institute

Trường Lyndon Institute có truyền thống thể dục thể thao rất đáng tự hào với hơn 25 chức vô địch toàn bang Vertmont về các lĩnh vực thể thao đa dạng. Đây là một ngôi trường trung học phổ thông tuyệt vời cho những học sinh ham hiểu biết, sáng tạo có cơ hội được phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của chính mình.