Học Bổng Lên Tới 8.000 USD Từ Trường Erie First Christian Academy

Trường Erie First Christian Academy thuộc bang Pennsylvania vừa thông báo sẽ cấp học bổng 8.000 USD cho du học sinh Việt Nam khi đăng ký vào học kỳ mùa thu năm 2017, nhờ vậy học phí của trường giảm xuống mức chỉ khoảng $30.000/năm, rất hợp lí cho các bạn học sinh đang dự định đi du học Mỹ.

Thông tin về trường Erie First Christian Academy

Erie First Christian Academy là một trường THPT Nội trú Tư thục. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1993 tại thành phố Erie, Bang Pennsylvania, chỉ cách sân bay quốc tế Erie International Airport trong vòng 20 phút lái xe nên rất thuận tiện cho học sinh quốc tế đến nhập học.  

Trường tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh
Trường tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Trường có khoảng 300 học sinh và sĩ số của mỗi lớp học luôn dưới 20 em. Hơn 75% giáo viên của trường đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ theo chuyên môn họ giảng dạy và trường cung cấp tới 8 môn Advanced Placement nên chất lượng giáo dục của trường luôn đạt hiệu quả rất cao. Điểm thi SAT trung bình của học sinh trường Erie First Christian Academy luôn đạt trên 1700, cao hơn so với mức điểm trung bình SAT 1500 của quốc gia.

Cơ sớ vật chất của trường rất hiện đại và tiện nghi với đầy đủ thiết bị an ninh công nghệ cao để đảm bảo sự an toàn cho học sinh 24/7. Khu nội trú được xây dựng vào năm 2010, mỗi phòng đều khang trang, được kết nối internet tốc độ cao, có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng cho mỗi phòng ở, điều này mang lại sự thoải mái cho các bạn học sinh hơn, vì mô hình thông thường ở các trường nội trú khác là nhiều học sinh phải sử dụng chung một khu phòng tắm và nhà vệ sinh. 

Một điểm nổi bật nữa của trường Erie First Christian Academy đó là ký túc xá chỉ đóng cửa một lần vào dịp lễ Giáng Sinh từ ngày 24đến 27 trong tháng 12. Tuy vậy, các bạn học sinh có thể ở lại ký túc xá trong khoảng thời gian này với chi phí cộng thêm225 USD bao gồm cả các bữa ăn.

Ký túc xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi
Ký túc xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Erie First Christian Academy còn cung cấp cho học sinh nhiều sự lựa chọn trong các hoạt động ngoại khoá và thể thao phong phú như Academic Decathalon, Boating & Canoeing, Business Club, Chess, Chorus, Concerts, Cooking Club,Gaming Club, Graphic Art Club, Horseback Riding, Kayaking, Photography, Ping Pong, Praise Band, Skiing & Ice Skating, Speech & Debate, Student Government, Badminton, Billiards, Skiing, Flag Football, Paintball, Tennis, Volleyball, Yearbook, Cross Country, Soccer, Softball, Track & Field, Volleyball, Intramural, Basketball, Cheerleading.