Đất nước Mỹ là niềm ao ước của không biết bao nhiêu người, từ trẻ tuổi cho đến lớn tuổi. Ai cũng mong ước mình có cơ hội đặt chân đến cường quốc này, để học tập, sinh sống và phát triển sự nghiệp. Ngày nay, con đường ngắn nhất để thực hiện ước mơ đó, chính là lựa chọn hình thức du học mỹ, từ đó bạn có thể học tập kiến thức và tạo cơ hội cho bản thân được trải nghiệm nhiều điều ở Mỹ. 

Trường Cao đẳng cộng đồng là hệ thống giáo dục 2 năm phổ biến nhất tại Mỹ. Hiện nay, có tới hơn 50% tổng số sinh viên Mỹ lựa chọn theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Săn học bổng du học chia sẻ thông tin về các trường cũng như cơ hội nhận học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam lựa chọn du học cao đẳng cộng đồng Mỹ.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình săn học bổng du học Mỹ 2017, thì hãy cùng theo dõi các thông tin mới nhất về môi trường học tập, chính sách visa du học, học bổng của những ngôi trường được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Trường Erie First Christian Academy thuộc bang Pennsylvania vừa thông báo sẽ cấp học bổng 8.000 USD cho du học sinh Việt Nam khi đăng ký vào học kỳ mùa thu năm 2017, nhờ vậy học phí của trường giảm xuống mức chỉ khoảng $30.000/năm, rất hợp lí cho các bạn học sinh đang dự định đi du học Mỹ.

Đại học West Lotus được thành lập vào năm 1991 ra đời với sứ mệnh giáo dục, truyền cảm hứng trang bị kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp, cho sinh viên trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.