Học bổng du học Hàn Quốc trường Đại học Catholic Kwandong

Đối với mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam thì việc được đi du học Hàn Quốc luôn là khao khát và là động lực để phấn đấu. Bởi các bạn nhận thức được rằng Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục phát triển, khoa học công nghệ tiên tiến. Tất cả sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho tương lai sau này.

Hơn nữa, chi phí du học Hàn Quốc rất hợp lý và chính sách học bổng tại các trường Hàn Quốc lại vô cùng ưu đãi, hỗ trợ thiết thực vấn đề tài chính cho các bạn du học sinh. Một trong các trường có chính sách học bổng đặc biệt tại Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn hôm nay, đó là trường Đại học Catholic Kwandong (CKU).

Vài nét về trường Đại học Catholic Kwandong

Được thành lập năm 1954, là ngôi trường có thế mạnh về nghệ thuật, nơi ươm mầm tương lai của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Trường Đại học Catholic Kwandong hiện đang đào tạo hàng nghìn sinh viên mỗi năm với đa ngành học, cùng nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Trường Đại học Catholic Kwandong - Hàn Quốc
Trường Đại học Catholic Kwandong - Hàn Quốc

Là ngôi trường được lựa chọn để tổ chức thế vận hội mùa đông thế giới năm 2018, nên đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh quốc tế mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật, mong muốn phát triển sự nghiệp sau này.

Học bổng du học trường Catholic Kwandong

Nằm trong các loại học bổng du học Hàn Quốc năm 2019, trường Đại học Catholic Kwandong có chính sách học bổng như sau:

Chương trình hệ đại học

Đây là suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học và đăng ký học tại Đại học CKU.

Mức giá trị học bổng: Giảm 100% phí nhập học.

Khoa tiếng Hàn - học bổng kỳ đầu tiên

Điều kiện

Giá trị học bổng

Giảm 40% học phí

Sinh viên quốc tế có chứng chỉ Topik 3 trở lên

Giảm 60% học phí

Sinh viên quốc tế có chứng chỉ Topik 4 trở lên

Giảm 80% học phí

Sinh viên quốc tế có chứng chỉ Topik 5 trở lên

Giảm 100% học phí

Sinh viên quốc tế có chứng chỉ Topik 6 trở lên

Học bổng kỳ tiếp theo

Theo quy định của trường CKU, sang học kỳ 2 trở đi, để có thể duy trì và được xét học bổng thì sinh viên quốc tế phải có điểm trung bình tốt nghiệp (GPA) tối thiểu đạt 2.0 trở lên. Đồng thời từ học kỳ 2 trở đi, sinh viên quốc tế muốn duy trì học bổng phải đạt thành tích từ 3.5 hoặc 4.5. Cụ thể:

Điều kiện

Giá trị học bổng

Sinh viên quốc tế đạt một trong các chứng chỉ sau: TOPIK 3 trở lên, TOEIC 700, CBT 210, TOEFL PBT550, TEPS 550, iBT80, IELTS 5.5

Giảm 30% học phí

Sinh viên quốc tế đạt một trong các chứng chỉ sau: TOPIK 4 trở lên, TOEIC 700, CBT 210, TOEFL PBT550, TEPS 600, iBT85, IELTS 6 và có GPA đạt 75/100 điểm trở lên.

Giảm 50% học phí

Sinh viên quốc tế đạt một trong các chứng chỉ sau: TOPIK 5 trở lên, TOEIC 800, CBT 240, TOEFL PBT580, TEPS 670, iBT90, IELTS 7 và có GPA đạt 80/100 điểm trở lên.

Giảm 70% học phí

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trường CKU, có chứng chỉ TOPIK 5 trở lên và có GPA đạt 2.5

Giảm 80% học phí

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy, học bổng trường Đại học Catholic Kwandong nói riêng và nhiều ngôi trường khác tại Hàn Quốc nói chung, luôn có sự đa dạng và cực kỳ ưu đãi dành cho những du học sinh quốc tế. Vì thế, khi đã có quyết định đi du học Hàn Quốc, các bạn sinh viên hãy cố gắng thật nhiều để đạt được kết quả như mong muốn, phần nào giảm được học phí trong suốt quá trình học tập của mình.