Du Học Không Cần Chứng Minh Tài Chính Tại Trường Đại Học Manitoba

Trường Đại học Manitoba tại Canada, ngôi trường mà nhiều sinh viên mong muốn được tham gia học tập và trải nghiệm. Hàng năm, lượng sinh viên và du học sinh quốc tế đăng ký tham gia lên đến con số 7.300 người.  Lý do gì mà trường lại tạo sức hút lớn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Manitoba là một tỉnh nằm ở trung tâm của Canada, giáp với Mỹ. Hầu hết dân cư sinh sống ở đây là có gốc từ Anh, nhưng do nhập cư và di trú nên Manitoba có nền văn hóa khá là đặc biệt.

Trường đại học Manitoba(UoM)

Trường Đại Học Manitoba
Trường Đại Học Manitoba

Đại học Manitoba là học viên nghiên cứu lâu đời nhất tại Canada, nằm tại thành phố Winnipeg, bang Manitoba, ra đời vào năm 1877. Đại học Manitoba là trường đại học lớn nhất và hàng đầu trong khu vực, đứng thứ 15 những trường lớn và đứng thứ 13 trong trường dạy về Khoa học máy tính ở Canada. Trường nhận được nhiều sự đầu tư từ nhà nước để hổ trợ cho hoạt động nghiên cứu cho sự phát triển kinh tế của Canada.

Nhiều lợi ích khi học tại Manitoba

  • Manitoba là một trong những tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp và chi phí học tập, sinh hoạt phải chăng nhất Canada. 
  • Manitoba còn có nhiều đãi ngộ cho các du học sinh gồm: miễn phí bảo hiểm y tế và có thể định cư sau 6 tháng tốt nghiệp. 
  • Thêm vào đó, Đại học Manitoba có chương trình co-op- thực tập có lương và tính số tín chỉ để tốt nghiệp đại học. Điều này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và có các kỹ năng làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp bạn có chỗ đứng trên thị trường lao động canh tranh gay gắt sau này.
  • Khi thực tập bạn sẽ có nhiều cơ hội để sinh viên phát triển các mối liên hệ với nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên ký được hợp đồng sau khi kết thúc khóa thực tập Co-op.
  • Mức học phí của trường dao động từ 15.000 – 19.000CAD (270 -342 triệu đồng mỗi năm).

Chương trình liên thông

Bạn có thể tham gia vào học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) - thuộc  Đại Học Manitoba.

Trường ICM (International College of Manitoba) - thuộc  Đại Học Manitoba.
Trường ICM (International College of Manitoba) - thuộc Đại Học Manitoba.

Chương trình sẽ giúp bạn tiếp xúc với môi trường tại đại học Canada, với đầu vào không quá cao, số học sinh trong lớp nhỏ, chi phí không thay đổi với việc tham gia học trực tiếp. 

Sinh viên được hưởng những tiện nghi từ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, phòng thể thao… và được công nhận là sinh viên của đại học Manitoba.

Trước khi bạn lên đường sang Canada du học, hãy xác định bản thân mình cần gì để lựa chọn trường và ngành sao cho phù hợp Nhất. Có một điểm cần phải lưu ý, đó là tiếng Anh là một công cụ hữu ích, giúp tăng tỷ lệ đạt học bổng của trường Manitoba, vì thế hãy trau dồi ngay khi có thể nhé.